Ghé thăm Khu du lịch sinh thái Rừng Đước kỳ diệu tại Trà Vinh

Du dịch Trà Vinh phát triển mạnh mẽ trong đó có Khu du lịch sinh thái Rừng Đước là một trong những khu du lịch nổi tiếng với cảnh quan hấp dẫn khu khách trong và ngoài nước.

Trà Vinh là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long với địa hình chính là miệt vườn sông nước bao quanh. Khu du lịch sinh thái Rừng Đước thuộc xã Long Khánh, huyện Duyên Hải. Có lịch sử hình thành và phát triển trên 20 năm tuổi, là một trong các điểm du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới mảnh đất Trà Vinh. Không chỉ được nhắc đến là một khu du lịch sinh thái, Rừng Đước còn được nhắc đến là ngôi nhà chung của các loài động vật, thủy sản quý hiểm của vùng miền này .

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước với sự phát triển mạnh mẽ về cảnh quan

 

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước

Trà Vinh là một vùng đất được biết đến bởi các vùng sông nước, các cù lao nổi tiếng: Cù lao Tân Quy hay Cù lao Long Trị. Quanh năm con người sống trên sông nước. Khu du lịch sinh thái Rừng Đước 20 năm trước đây rất hoang sơ và hoàn toàn tự nhiên chưa qua bàn tay của con người tác động. Nhưng dưới bàn tay và khối óc của con người nơi đây đã đưa Rừng Đước đến với đời sống của người dân rất gần gũi, đến với con người mọi nơi khi ghé thăm Trà Vinh. Rừng đước đã ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến cho con người những giá trị tinh thần vô giá. Bởi nơi đây quy tụ hàng ngàn cây Đước có tuổi đời cao và các loại sinh vật quý hiếm.

Đến khu du lịch sinh thái Rừng Đước tận hưởng điều kỳ diệu thiên nhiên ban tặng

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước

Du khách có thể ghé thăm Khu du lịch sinh thái Rừng Đước bằng hai con đường: Đường thủy và đường bộ. Tuy nhiên, để khám phá nơi đây một cách tuyệt vời nhất thì nên đi đường thủy để len lỏi sâu vào trong các bụi đước lớn. Nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan tuyệt vời. Du khách sẽ được đắm mình trong một bầu không khí trong lành và mát mẻ, sảng khoái vô cùng với mùi thơm của thiên nhiên, của cây lá nơi này. Đặc biệt hơn nữa, nơi đây còn là nơi bảo tồn các loại động vật, thủy hải sản quý hiếm. Vì vậy, đến với nơi đây, du khách còn được hòa quyện cùng với các loài động vật một cách thân thiện và gần gũi nhất.

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước luôn chiếm được tình cảm yêu mến của du khách trong và nước bởi lịch sử lâu đời cùng như cho du khách được “sống” với thiên nhiên, với mọi vật một cách gần gũi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *